Return to site

Sửa Máy Tính Đường Đề Thám

Sửa Máy Tính Đường Đề Thám Quận 1

Trường Thịnh Group SỬA MÁY TÍNH- LAPTOP – NẠP MỰC IN- CÀI ĐẶT PHẦN MỀM TẬN NƠI QUẬN 1

“Uy Tín – Chuyên Nghiệp” ĐT: 02866.834.835– 0989.228.326

website: CÔNG TY SEONổi Bật: Dịch Vụ SEO, Đào Tạo SEO, Thiết Kế Web, Thiết Kế In Ấn

 

Khắc phục lỗi “This App is Preventing Shutdown” trên Windows 10Nếu các ứng dụng đang chặn quá trình tắt máy hoặc khởi động lại, bạn sẽ thấy thông báo This app is preventing shutdown . Dưới đây là các bước để khắc phục sự cố, giúp việc tắt máy và khởi động lại diễn ra thuận lợi.

Nếu các phần mềm đang chặn qui trình tắt máy hoặc khởi động lại, bạn sẽ thấy thông báo “This app is preventing shutdown” . Dưới này là các bước để khắc phục sự cố, giúp việc tắt máy và khởi động lại xảy ra thuận lợi.

Nguyên nhân gây ra lỗi

Khi bạn tắt Windows, nó sẽ tự động đóng mọi thứ các ứng dụng và service đang chạy. Tuy nhiên, nếu một phần mềm có dữ liệu chưa được lưu, nó cũng có thể có thể ngăn Windows tắt hệ thống. Đóng ứng dụng có vấn đề và tắt hệ thống thường sẽ được tác dụng. Ví dụ, nếu bạn mở tài liệu Office và quên lưu các thay đổi, nó cũng có thể có thể chặn việc tắt Windows. Điều này cho bạn cơ hội để lưu công việc và ngăn ngừa mất dữ liệu.

Mặc dù tính năng này rất tốt trong việc bảo quản bạn khỏi trường hợp mất dữ liệu tiềm năng, nhưng nó cũng đều có thể gây cực khó chịu vì ngăn cản qui trình tắt máy diễn ra. Chẳng hạn, nếu bạn đang rất vội và nhấn nút tắt máy ngay lập tức, nhưng hệ thống cũng đều có thể không tự tắt do các phần mềm đã chống lại quá trình.

Xem thêm: bệnh viện sửa máy tính đường đề thám PCI sửa máy tính tận nơi đường đề thám PCI công ty sửa máy tính đường đề thám PCI

Nếu chẳng cần tính năng này và muốn Windows buộc các ứng dụng đóng lúc tắt máy và khởi động lại, thì bạn có thể thi hành điều này bằng một chỉnh sửa đơn giản.

Trong hướng dẫn nhanh chóng và dễ dàng này, hãy để suamaytinhpci.com chỉ cho bạn các bước để khắc phục lỗi ứng dụng ngăn việc tắt máy hoặc khởi động lại trong Windows, buộc tắt máy mà không có phần mềm cản trở.

Xem thêm: cài đặt máy tính đường đề thám PCI số điện thoại sửa máy tính đường đề thám PCI sửa máy tính tại nhà đường đề thám PCI

Cách khắc phục lỗi “This App is Preventing Shutdown”

Để thôi không thấy các ứng dụng ngăn chặn thông báo tắt máy, bạn phải thi hành một chỉnh sửa registry đơn giản. Trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi, hãy sao lưu registry.

Đây là các bước bạn phải làm theo phương pháp khắc phục lỗi phần mềm ngăn chặn công đoạn tắt máy trong Windows 10.

1. Mở menu Start bằng phương pháp bấm phím Win .

2. Nhập Registry Editor và bấm Enter để mở Registry Editor.

3. Sao chép đường dẫn registry được đem ra dưới đây:

HKEY_CURRENT_USERControl PanelDesktop

4. Dán nó vào thanh địa điểm và nhấn Enter trên bàn phím.

Dán đường dẫn registry vào thanh địa chỉ

5. Nhấp chuột phải vào thư mục Desktop.

6. Chọn String Value từ menu New.

7. Nhập AutoEndTasks làm tên của giá trị mới.

8. Nhấp đúp vào giá trị AutoEndTasks bạn vừa tạo.

9. Nhập 1 vào trường trống. Nhấp vào OK.

10. Đóng Registry   Editor.

11. Khởi động lại Windows.

Sau khi bạn khởi động lại hệ thống, Windows sẽ buộc đóng mọi thứ các ứng dụng và service khi tắt hoặc khởi động lại. Vì Windows sẽ buộc đóng ứng dụng, nên vấn đề đã được xử lý và bạn sẽ không còn thấy thông báo “This app is preventing from shutdown” trên màn hình khóa nữa.

Xem thêm: sửa máy tính uy tín đường đề thám PCI sửa máy tính giá rẻ đường đề thám PCI địa chỉ sửa máy tính đường đề thám PCI

Từ khóa bài viết: Windows 10, sửa lỗi Windows 10, khắc phục lỗi Windows 10, khắc phục lỗi This App is Preventing Shutdown trên Windows 10, sửa lỗi This App is Preventing Shutdown trên Windows 10

Bài viết Khắc phục lỗi “This App is Preventing Shutdown” trên Windows 10 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly