Return to site

Sửa Máy Tính Đường Cô Bắc Quận 1

Dịch VỤ Sửa Máy Tính Đường Cô Bắc

Trường Thịnh Group SỬA MÁY TÍNH- LAPTOP – NẠP MỰC IN- CÀI ĐẶT PHẦN MỀM TẬN NƠI QUẬN 1

“Uy Tín – Chuyên Nghiệp” ĐT: 02866.834.835– 0989.228.326

website: cài after effects tại nhà

Nổi Bật: Dịch Vụ SEO, Đào Tạo SEO, Thiết Kế Web, Thiết Kế In Ấn

Website cài win quận 1 lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Sửa Máy Tính Quận 1 – Bằng những kinh nghiệm sửa máy tính lâu năm

Website sửa máy tính tại nhà đường cách mạng tháng tám lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Sửa máy tính đường cách mạng tháng tám Quận 1 – nạp mực in quận 1

Website dịch vụ cài win quận 1 lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Sửa chữa máy tính tại nhà tphcm uy tín nhất hiện nay

lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Sửa lỗi không kích hoạt được Game Mode trên Windows 10 - Hướng dẫn cách sửa lỗi không kích hoạt được chế độ Game Mode trên Windows 10. Sửa lỗi Windows 10 không có nút bật/ tắt chế độ Game mode

Game Mode là một chế độ mới được Microsoft tích hợp vào Windows tính từ lúc phiên bản Windows 10. Đúng như cái tên của nó, Game Mode hướng đến trải nghiệm chơi game cho game thủ trên hệ điều hành Windows 10 tốt hơn.

Tuy nhiên, biết bao người sử dụng nói rằng máy tính Windows 10 của họ không có tính năng này, hoặc có trong phần cài đặt nhưng hệ thống báo không hỗ trợ.

Vậy nên trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho những bạn cách sửa lỗi không kích hoạt được Game Mode trên Windows 10 nhé !

Đọc thêm:

  • Cách tắt thông báo khi chơi Game, xem phim trên Win 10
  • Xbox Game Bar: Hiển thị FPS lúc chơi game trên Win 10
  • [Tuts] Cách khắc phục lỗi tụt FPS khi chơi game trên Windows 10
#1. Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Cô Bắc  

Game Mode là chế độ được Microsoft tạo ra để biến Windows 10 trở thành hệ điều hành tốt nhất dành riêng cho Game thủ.

Khi nó được kích hoạt, toàn bộ tài nguyên, sức mạnh phần cứng của hệ thống sẽ được tập trung vào game mà bạn đang chơi.

Tất cả mọi tiến độ chạy nền bình thường như Windows Update, các thông báo… sẽ được tạm dừng để tạo sự nhẹ nhõm nhất cho người chơi. Nếu bạn là một người đều đều cầy game thì chế độ này khá là hữu ích cho bạn đó.

sửa máy tính đường cô bắc quận 1

sửa vi tính đường cô bắc quận 1

sửa chữa máy tính đường cô bắc

sửa chữa vi tính đường cô bắc

dịch vụ sửa máy tính đường cô bắc

sửa máy tính giá rẻ đường cô bắc

cài đặt máy tính đường cô bắc

cài đặt vi tính đường cô bắc quận 1

dịch vụ cài đặt máy tính đường cô bắc

cài đặt ứng dụng máy tính đường cô bắc

cài win đường cô bắc

#2. Sửa Máy Tính Tận Nhà Đường Cô Bắc

Vâng, như mình vừa nói phía trên, nhiều người dùng Windows 10 thông báo lại rằng có lỗi liên quan đến chế độ Game mode này, thí dụ như hình bên dưới là hệ điều hành của họ có hỗ trợ chế độ Game Mode nhưng nút để tắt bật chế độ này thì bị làm mờ đi, hoặc bao gồm chẳng thấy đâu.

Note: Thông thường, để kích hoạt chế độ Game Mode bạn sẽ khiến như sau: Vào Windows Settings ( Windows + I ) => vào phần Gaming => và tìm đến chế độ Game Mode là được thôi.

Cách sửa thì cũng rất dễ dàng thôi, chúng ta sẽ sử dụng công cụ Registry Editor , bởi vì vậy mà bạn phải chú ý sao đọng lại toàn bộ Registry để lỡ gặp lỗi còn cũng có thể khôi phục được nha.

Thực hiện:

+ Bước 1: Bạn mở công cụ Windows Run lên bằng cách dùng tổ hợp phím Windows + R => rồi nhập vào regedit => và bấm OK là được.

+ Bước 2: Trong cửa sổ Registry Editor này, bạn hãy sao chép đường dẫn mình để ở bên dưới và dán vào ô địa điểm và bấm phím Enter để truy cập nhanh vào khóa GameBar của hệ thống Windows 10.

ComputerHKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftGameBar

+ Bước 3: Tiếp đến, bạn tìm trong ô bên phải của khóa GameBar xem có giá trị nào tên là AllowAutoGameMode hay không. Nếu như có khóa này rồi thì bạn chuyển qua Bước 4 luôn nhé.

Ngược lại, nếu không có thì chúng ta sẽ thi hành tạo mới nó bằng phương pháp => click chuột phải rồi chọn New => chọn DWORD (32-bit) Value => rồi đặt tên cho nó là AllowAutoGameMode .

+ Bước 4: Bạn nháy đúp chuột lên giá trị AllowAutoGameMode vừa tạo, hoặc đã có sẵn từ xưa để chỉnh sửa giá trị của nó.

Sửa nó thành giá trị 1 nếu bạn mong muốn bật, và để giá trị là 0 nếu bạn mong muốn tắt chế độ Game Mode trong cài đặt.

Phần Base thì vẫn giữ nguyên là Hexadecimal => cuối cùng bấm OK để xong xuôi và giờ có thể đóng Registry Editor đi được rồi đó !

Bây giờ thì bạn cũng đều có thể khởi động lại máy tính để kiểm tra kết qua rồi đó 🙂

Note: Ngoài ra, cách hữu hiệu nhất để khắc phục các vấn đề liên quan đến hệ điều hành Windows 10 là hãy cải tiến Windows 10 của bạn lên phiên bản mới nhất. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết, và công đoạn nâng cấp cũng không mất quá nhiều thời gian của bạn đâu.

Sửa Máy Tính Tận Nơi Đường Cô Bắc

Trên đây là phương pháp để giúp bạn khắc phục lỗi không bật hoặc tắt được chế độ Game Mode trên Windows 10.

Từ giờ trở đi, mỗi khi bạn chơi trên Windows 10 sẽ được hệ điều hành ưu ái hết mức có thể, giúp tăng trải nghiệm chơi game của bạn lên đáng kể ! Chúc các bạn có các giây phút thư giãn vui vẻ với tựa game yêu mến của mình nhá 🙂

Seo PCI: Nguyễn Thanh Tùng – Seo PCI

Từ khóa bài viết:

Bài viết Sửa lỗi không kích hoạt được Game Mode trên Windows 10 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI - PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly